Your SEO optimized title page contents Your SEO optimized title page contents

  Ken Iphone - Chuyên các dòng điện thoại Iphone chính hãng

  Ken Iphone - Chuyên các dòng điện thoại Iphone chính hãng

  Ken Iphone - Chuyên các dòng điện thoại Iphone chính hãng

  250B - Chu Văn An - Phường 26 - Quận Bình Thạnh
  iPhone không thoát khỏi bão giảm giá cuối năm

  Liên tiếp những ngày cuối năm, tất cả các model iPhone hàng chính hãng đều có xu hướng giảm giá nhằm kích cầu người tiêu dùng.

  Hôm 23/1, nhà phân phối FPT Trading công bố giảm giá 2 triệu đồng cho tất cả các phiên bản iPhone 6 và 6 Plus chính hãng. Trước đó không lâu, iPhone 5S, 4S đều có những màn giảm giá mạnh. Chỉ có iPhone 6S và 6S Plus chưa công bố giảm giá nhưng dạo qua các siêu thị, trung tâm bán lẻ lớn, người dùng dễ dàng tìm thấy những màn khuyến mại, trừ thẳng vào giá sản phẩm lên đến 1 – 2 triệu đồng. Mới đây, hàng loạt đại lý công bố chương trình giảm giá iPhone 6S 2 – 3 triệu đồng cho bản 64 và 128 GB trong 2 ngày.

  Màn giảm giá của iPhone chính hãng từ Apple xuất hiện trong bối cảnh hàng loạt nhà sản xuất khác liên tục giảm giá smartphone của họ nhằm kích cầu dịp cuối năm.

  Theo đại diện một hệ thống bán lẻ, sự hoà nhập này thể hiện ở chỗ, iPhone cũng liên tục giảm giá để kích cầu vào đúng dịp nhu cầu mua sắm của người dùng lên cao nhất. Ngoài ra, ở thời điểm cuối 2015, đầu 2016, thị trường cũng chứng kiến cảnh nhiều đại lý phá giá sản phẩm, bán thấp hơn 1 vài triệu đồng nhưng nhà phân phối vẫn làm ngơ. Trước đây, các nhà bán lẻ có thể bị phạt nặng nếu tự ý phá giá sản phẩm.Người ta chợt nhận ra, có vẻ như iPhone hiện không còn “một mình một hướng” so với thị trường như trước đây. Dòng smartphone này đã bắt đầu hoà nhập với thị trường hơn.

  “iPhone vẫn là tâm điểm của thị trường nhưng sự đi xuống chung của thị trường di động cao cấp khiến doanh số sản phẩm không được như mong muốn. Dù muốn, dù không, giảm giá, phá giá niêm yết là cách tốt nhất để tăng doanh số sản phẩm”, vị đại diện trên cho hay.

  Màn giảm giá liên tục của iPhone hàng chính hãng gây ảnh hưởng không ít đến nhóm điện thoại không chính ngạch (hàng xách tay).

  Chẳng hạn, mới đây iPhone 5S chính hãng giảm một mạch 3 triệu đồng, từ 11,5 triệu đồng xuống 8,5 triệu đồng. Cũng từ thời điểm đó, người ta không thấy bất cứ một cửa hàng nào nào bán iPhone 5S xách tay hàng mới 100%, thậm chí hàng refurbished. Nguyên nhân đến việc việc cửa hàng xác định khó tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá so với mức niêm yết của hàng chính hãng. Dạo qua các cửa hàng, model iPhone 5S phổ biến nhất hiện nay vẫn là hàng qua sử dụng, có giá bán khá hỗn loạn – dao động từ 5 – 6 triệu đồng cho bản 16 GB, tuỳ tình trạng máy và chế độ bảo hành.


  “iPhone 6, 6 Plus mới 100% có giá đầu vào cao, bán ra không chênh lệch nhiều so với iPhone 6S hoặc iPhone 6 chính hãng nên khó cạnh tranh”, phía cửa hàng giải thích cho việc dừng bán iPhone 6 xách tay mới 100%.Tình trạng tương tự diễn ra với iPhone 6 và 6 Plus khi nhiều cửa hàng dừng kinh doanh bản xách tay mới 100%. Họ tập trung cho máy refurbished, giá gần 11 triệu cho iPhone 6 màu xám, 16 GB và gần 13 triệu cho bản 6 Plus.

  Quay lại hàng chính hãng, mặc dù chưa có động thái giảm giá chính thức cho iPhone 6S và 6S Plus nhưng nhiều khả năng, sẽ liên tục có những chương trình khuyến mại nhắm vào giá sản phẩm cho đến thời điểm đầu năm mới 2016.

  Các đơn vị kinh doanh cho hay, doanh số smartphone nói chung và iPhone nói riêng bắt đầu tăng trong khoảng 2 tuần qua. Dự kiến, thời điểm từ giờ đến cuối năm sẽ là những ngày bận rộn nhất của họ. Phần lớn cửa hàng đều phục vụ khách mua sắm đến 29 Tết âm lịch, có nơi phục vụ đến khi hết khách mới nghỉ trong ngày cuối cùng của năm âm.

   

  Chia sẻ:

  nhận bản tin của MOBILE MINH LONG

  - Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
  2018 Copyright © keniphone.
  Đang online: 7   |   Tuần: 68   |   Tháng: 4135   |   Tổng truy cập: 377032
  0822 444 999
  1